Đặt Taxi 4 – 7 Chỗ Đi Tỉnh


Để đặt taxi 4 – 7 chỗ đi tỉnh, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Tải ứng dụng hãng taxi: Đầu tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng của hãng taxi mà bạn muốn sử dụng trên điện thoại thông qua cửa hàng ứng dụng tương ứng (ví dụ: Grap, Gojek, Be, Vinasun, Mai Linh, etc.).
  2. Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản: Nếu bạn đã có tài khoản trên ứng dụng, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu không, hãy đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn trên ứng dụng.
  3. Chọn dịch vụ taxi 4 – 7 chỗ: Sau khi đăng nhập thành công, hãy chọn dịch vụ taxi 4 – 7 chỗ trong danh sách các dịch vụ có sẵn trên ứng dụng.
  4. Nhập điểm đi và điểm đến: Trên giao diện đặt taxi, bạn sẽ thấy hai ô để nhập điểm đi và điểm đến. Hãy nhập địa chỉ hoặc vị trí của bạn và tỉnh mà bạn muốn đến.
  5. Chọn loại xe và yêu cầu: Sau khi nhập địa chỉ, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các loại xe 4 – 7 chỗ có sẵn. Chọn loại xe mà bạn muốn sử dụng, sau đó bạn có thể yêu cầu thêm các tùy chọn như xe có hỗ trợ hành lý, xe có trợ giúp người khuyết tật (tuỳ thuộc vào sự hỗ trợ của hãng taxi).
  6. Xác nhận đặt taxi: Sau khi đã chọn loại xe và yêu cầu, kiểm tra lại thông tin và nhấn nút “Đặt taxi” hoặc tương tự để xác nhận yêu cầu của bạn.
  7. Chờ tài xế xác nhận: Sau khi bạn xác nhận đặt taxi, ứng dụng sẽ tìm kiếm tài xế phù hợp và gửi yêu cầu đến tài xế. Bạn cần chờ đợi tài xế xác nhận.
  8. Tiến hành chuyến đi: Khi tài xế xác nhận, bạn sẽ nhận được thông báo về tên và biển số xe của tài xế. Tiếp đó, bạn chỉ cần chờ tài xế đến đón bạn tại địa điểm đã chỉ định và bắt đầu chuyến đi đến tỉnh mong muốn.
035 6464531
035 6464531