Đăt Xe Máy Grap Đi Tỉnh


Để đặt xe máy Grap đi tỉnh, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Tải ứng dụng Grap: Trước tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng Grap trên điện thoại thông qua cửa hàng ứng dụng tương ứng (Google Play Store cho Android, App Store cho iOS).
  2. Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản: Nếu bạn đã có tài khoản Grap, hãy đăng nhập vào ứng dụng. Nếu không, hãy đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn trên ứng dụng.
  3. Chọn dịch vụ xe máy: Sau khi đăng nhập thành công, chọn dịch vụ “GrapBike” (hoặc tương tự) trong danh sách các dịch vụ trên ứng dụng Grap.
  4. Nhập điểm đi và điểm đến: Trên giao diện đặt xe, bạn sẽ thấy hai ô để nhập điểm đi và điểm đến. Hãy nhập địa chỉ hoặc vị trí của bạn và tỉnh mà bạn muốn đến.
  5. Chọn loại xe và yêu cầu: Sau khi nhập địa chỉ, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các loại xe máy có sẵn. Chọn loại xe mà bạn muốn sử dụng, sau đó bạn có thể yêu cầu thêm các tùy chọn như xe điện, xe có thể chở hàng, hoặc xe có thể chở thú cưng (tuỳ thuộc vào sự hỗ trợ của Grap trong khu vực bạn đang ở).
  6. Xác nhận đặt xe: Sau khi đã chọn loại xe và yêu cầu, kiểm tra lại thông tin và nhấn nút “Đặt xe” để xác nhận yêu cầu của bạn.
  7. Chờ tài xế xác nhận: Sau khi bạn xác nhận đặt xe, ứng dụng sẽ tìm kiếm tài xế phù hợp và gửi yêu cầu đến tài xế. Bạn cần chờ đợi tài xế xác nhận đón bạn.
  8. Tiến hành chuyến đi: Khi tài xế xác nhận, bạn sẽ nhận được thông báo về tên và biển số xe máy của tài xế. Tiếp đó, bạn chỉ cần chờ tài xế đến đón bạn tại địa điểm đã chỉ định và bắt đầu chuyến đi đến tỉnh mong muốn.

Lưu ý: Đặt xe máy Grap đi tỉnh có thể không khả dụng tại một số khu vực hoặc có các giới hạn về khoảng cách. Hãy kiểm tra ứng dụng Grap

035 6464531
035 6464531