Đặt Xe Ôm Grap Giao Hàng

Để đặt xe ôm Grap giao hàng, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Tải và cài đặt ứng dụng Grap trên điện thoại di động của bạn. Grap có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành như iOS và Android.
  2. Mở ứng dụng Grap và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Grap, bạn cần đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân cần thiết.
  3. Trên giao diện chính của ứng dụng Grap, bạn sẽ thấy các dịch vụ Grap khác nhau. Tìm và chọn dịch vụ “GrapExpress” hoặc tương đương. Đây là dịch vụ giao hàng của Grap.
  4. Sau khi chọn dịch vụ GrapExpress, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin về gói hàng cần giao, bao gồm kích thước, trọng lượng và địa chỉ người gửi và người nhận.
  5. Xác nhận thông tin đặt hàng và tiến hành thanh toán (nếu cần). Grap hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm tiền mặt và ví điện tử GrapPay.
  6. Sau khi xác nhận, ứng dụng Grap sẽ tìm kiếm người lái xe phù hợp nhất để giao hàng cho bạn.
  7. Bạn sẽ nhận được thông báo về người lái xe đã được chọn và thông tin liên lạc của họ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người lái xe để cung cấp thông tin chi tiết về gói hàng hoặc thảo luận về quá trình giao hàng.
  8. Chờ đợi người lái xe đến lấy gói hàng từ địa chỉ người gửi. Trong quá trình giao hàng, bạn có thể theo dõi vị trí của gói hàng trên ứng dụng Grap.
  9. Khi gói hàng đã được giao đến địa chỉ người nhận, xác nhận với người lái xe và hoàn tất quá trình giao hàng.

Lưu ý rằng quá trình đặt xe ôm Grap giao hàng có thể có một số biến thể và tùy chỉnh tuỳ thuộc vào phiên bản và giao diện của ứng dụng Grap.

035 6464531
035 6464531