Đặt Xe Ôm Grap Bình Dương


Để đặt xe ôm Grap tại Bình Dương, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Tải và cài đặt ứng dụng Grap trên điện thoại di động của bạn. Grap có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành như iOS và Android.
  2. Mở ứng dụng Grap và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Grap, bạn cần đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân cần thiết.
  3. Đảm bảo rằng vị trí hiện tại của bạn đã được cho phép sử dụng dịch vụ định vị. Điều này giúp Grap xác định được vị trí của bạn và tìm kiếm xe ôm gần đó.
  4. Trên giao diện chính của ứng dụng Grap, bạn sẽ thấy một nút gọi xe. Nhấn vào nút đó để bắt đầu quá trình đặt xe ôm.
  5. Trong quá trình đặt xe, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại dịch vụ ôm mong muốn. Đối với xe ôm 2 bánh, chọn “GrapBike” hoặc tương đương.
  6. Tiếp theo, nhập điểm đi (nơi bạn đang ở) và điểm đến (nơi bạn muốn đến) vào ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng định vị để chỉ định vị trí.
  7. Sau khi xác nhận thông tin đặt xe, ứng dụng Grap sẽ tìm kiếm các tài xế ôm có sẵn gần bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo khi tài xế đã được tìm thấy.
  8. Chờ đợi tài xế đến đón bạn. Thông tin về tài xế như tên, biển số xe và ảnh đại diện sẽ được hiển thị trên ứng dụng để bạn nhận ra tài xế của mình.
  9. Khi xe ôm đến, xác nhận với tài xế và lên xe. Trong quá trình di chuyển, bạn có thể theo dõi vị trí của mình trên ứng dụng Grap.

Lưu ý rằng các bước trên có thể thay đổi một chút tuỳ theo phiên bản và giao diện của ứng dụng Grap.

035 6464531
035 6464531