Đặt Xe Taxi Grap 7 Chỗ


Hiện tại, Grap không cung cấp dịch vụ taxi 7 chỗ. Tuy nhiên, Grap có dịch vụ GrapCar Plus hoặc GrapCar Premium, cho phép bạn đặt xe với sức chứa lớn hơn và tiện ích cao hơn.

Để đặt xe GrapCar Plus hoặc GrapCar Premium, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Tải và cài đặt ứng dụng Grap trên điện thoại di động của bạn. Grap có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành như iOS và Android.
  2. Mở ứng dụng Grap và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Grap, bạn cần đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân cần thiết.
  3. Trên giao diện chính của ứng dụng Grap, bạn sẽ thấy một ô tìm kiếm. Nhập điểm đi (nơi bạn đang ở) và điểm đến (nơi bạn muốn đến).
  4. Sau khi nhập thông tin, chọn loại dịch vụ “GrapCar Plus” hoặc “GrapCar Premium” hoặc tương đương. Đây là các dịch vụ vận chuyển cao cấp của Grap, có sức chứa lớn hơn và tiện ích cao hơn.
  5. Xác nhận thông tin đặt xe và tiến hành thanh toán (nếu cần). Grap hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm tiền mặt và ví điện tử GrapPay.
  6. Ứng dụng Grap sẽ tìm kiếm các xe GrapCar Plus hoặc GrapCar Premium gần bạn và hiển thị thông tin về tài xế, xe và thời gian dự kiến đến.
  7. Bạn có thể chọn một trong các tài xế và xe hiển thị và xác nhận đặt xe.
  8. Chờ đợi tài xế đến đón bạn. Thông tin về tài xế như tên, biển số xe và ảnh đại diện sẽ được hiển thị trên ứng dụng để bạn nhận ra tài xế của mình.
  9. Khi xe đến, xác nhận với tài xế và lên xe. Trong quá trình di chuyển, bạn có thể theo dõi vị trí của mình trên ứng dụng Grap.
  10. Khi đến điểm đến, thanh toán cho tài xế theo phương thức đã chọn (tiền mặt hoặc GrapPay) và hoàn tất quá trình chuyến đi.

Lưu ý rằng các bước trên có thể thay đổi một chút tuỳ theo phiên bản và giao diện

035 6464531
035 6464531